Whatsapp Whatsapp
Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger
Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam dự kiến diễn ra tháng 12/2024 tại Hạ Long
nguyen_anh_travel1-011
customer-service
iconcall HOLINE: 0918 608 288
 
🏦 VP giao dịch: Tầng 3 số 103 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Thanh Xuân,  Hà Nội

Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam dự kiến diễn ra tháng 12/2024 tại Hạ Long

Chương trình Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam do Công ty CP Sự kiện và Truyền thông Việt 21 đề xuất tổ chức. Theo dự kiến, chương trình Đại nhạc hội mang chủ đề “Hạ Long - Kỳ quan thế giới, điểm đến của những ngôi sao” với quy mô khoảng 20.000 người/1 đêm diễn. Thời gian tổ chức vào tháng 12/2024 với 1 đến 2 đêm diễn tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long.

Chương trình dự kiến có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Jeon Somi, Zico, Teayang, các nhóm nhạc Aespa, Twice, Babymonster, Treasure và các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Sơn Tùng MTP, Chi Pu, Tóc Tiên, Wren Evans.

Năm ngoái, show của Blackpink thu hút 60.000 khán giả, trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý của năm


Tour diễn "Born Pink" của BlackPink tại Hà Nội thu hút hơn 67.000 khán giả, trở thành một trong những sự kiện âm nhạc đáng chú ý của năm 2023. Ảnh: Internet

UBND tỉnh chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, thẩm định hồ sơ và chấp thuận biểu diễn đảm bảo theo quy định hiện hành; yêu cầu đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm toàn diện về nội dung biểu diễn theo nội dung được chấp thuận, xây dựng phương án đảm bảo ANTT-ATXH, vệ sinh môi trường, y tế, phòng chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan trước và trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Y tế, UBND TP Hạ Long và các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương phối hơp với Sở Văn hóa và Thể thao thẩm định phương án của đơn vị tổ chức biểu diễn đảm bảo ANTT-ATXH, vệ sinh môi trường, y tế, phòng chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan; phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ đơn vị tổ chức biểu diễn chuẩn bị trước và trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Nguồn: Nguyên Anh Travel sưu tầm

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH

Chuyên trang UY TÍN Tour Du Thuyền Hạ Long & Lan Hạ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến tour du lịch, du thuyền chất lượng & giá tốt nhất đến Qúy Khách hàng....

placeholder Trụ sở chính: 167 phố Nguyễn An Ninh, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
🏦 Văn phòng giao dịch: Tầng 3 số 103 đường Trường Chinh (Ngã Tư Vọng) Hà Nội

GPKD Số: 0109560673 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 22/3/2021

GPLHNĐ Số: 01-0349/2023/SDL-GP LHNĐ 

phone 0968 903 286 /  0918 608288

gmail [email protected] 

KẾT NỐI
BẢN ĐỒ